Xét nghiệm huyết thống trực hệ. Quan hệ cha mẹ con chính xác 99,9999%

Quan hệ cha mẹ con chính xác 99,9999%

Cơ sở khoa học

Xét nghiệm ADN cha con (mẹ con) là phương pháp thử ADN trong đó người cho mẫu được giả định mối quan hệ là cha con (mẹ con). Theo quy luật di truyền, con cái (thai nhi) sẽ nhận một nửa hệ gen từ cha và một nửa hệ gen từ mẹ. Bằng phương pháp phân tích ADN của cha và con (mẹ và con), các chuyên gia có thể khẳng định mối quan hệ huyết thống giữa các cá nhân liên quan.


Phương pháp thử ADN

Xét nghiệm ADN cha con (mẹ con) được thực hiện trên 24 đến 44 loci gen trong bộ nhiễm sắc thể của cha và con (mẹ và con). Nếu có quan hệ huyết thống các allen phải cho nhận ở tất cả các loci được phân tích (ngoại trừ trường hợp có xảy ra đột biến ở con thì sẽ có 1 đến 2 allen không cho nhận).

Phương pháp thử ADN cha con (mẹ con) là phương pháp xét nghiệm huyết thống chính xác nhất hiện nay tại phòng xét nghiệm hiện đại ở USA. Quy trình xét nghiệm tuân theo quy định nghiêm ngặt của Hiệp hội huyết học Mỹ (AABB) nên bảo đảm kết quả luôn chính xác.

Với phòng xét nghiệm hiện đại đạt chứng nhận AABB, chúng tôi có thể phân tích các loại mẫu ADN phổ biến như mẫu máu, tế bào niêm mạc miệng, chân tóc, móng tay, móng chân, cuống rốn đến các mẫu ít phổ biến hơn như dao cạo râu, tinh trùng, đầu lọc thuốc lá, bàn chải đánh răng, kẹo cao su,… mà vẫn bảo đảm tính chính xác của kết quả thử ADN.Cách lấy mẫu xét nghiệm ADN xác định huyết thống


Lưu ý

  • Giá áp dụng cho mẫu niêm mạc miệng, máu khô, chân tóc, móng tay và cuống rốn.
  • Mẫu đặc biệt như tinh trùng, bàn chải đánh răng, kẹo cao su, đầu lọc thuốc lá,…: phụ thu 1,5 triệu VND/vụ.
  • Hồ sơ pháp lý cộng thêm 1 triệu/vụ, nhân viên cty thu mẫu trực tiếp theo đúng thủ tục hành chính.
  • Thời gian trả kết quả không tính T7, CN và ngày lễ. Chưa tính ngày thu mẫu và ngày trả kết quả.